皇冠体育官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页科技正文

哈希竞彩游戏源码出售:Meta đối mặt với các khoản phạt mới

admin2022-12-0813game tài xỉu tiền ảo

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Biểu tượng Meta trên màn hình điện thoại ở Moskva, Nga. Ảnh: AFP/TTXVN

Cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu châu Âu (EDPS) cho biết trong một tuyên bố rằng, họ đã đưa ra các quyết định liên quan đến việc sử dụng dữ liệu của Meta cho hoạt động quảng cáo được nhắm mục tiêu cho khách hàng. Nhưng cơ quan này không đưa ra thông tin chi tiết nào về quyết định hoặc mức tiền phạt đề xuất.

Các nhà chức trách ở Ireland, nơi Meta đặt trụ sở chính ở châu Âu, có một tháng để áp đặt phán quyết của EDPS.

Người phát ngôn của Meta cho biết đây chưa phải là quyết định cuối cùng, đồng thời cho biết thêm rằng luật của Liên minh châu Âu (EU) để ngỏ khả năng cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Động thái mới nhất của EDPS được đưa ra sau khiếu nại của nhóm vận động về bảo vệ quyền riêng tư người dùng Noyb cho rằng ba ứng dụng của Meta không đáp ứng các quy tắc nghiêm ngặt của châu Âu về bảo vệ dữ liệu.

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Noyb cho biết Meta đã bỏ qua Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) có hiệu lực vào tháng 5/2018, khi không cung cấp cho người dùng tùy chọn không chia sẻ dữ liệu cá nhân và chặn quảng cáo được nhắm mục tiêu. Phía Meta lập luận rằng đây là những yếu tố quan trọng đối với hoạt động của họ.

Vào tháng 10/2021, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC) đã đề xuất mức phạt đối với Meta chỉ từ 28 - 36 triệu euro (29,3 – 37,6 triệu USD) cho hành vi thiếu minh bạch trên. Nhưng điều này đã bị Ủy ban Quốc gia về Công nghệ và Tự do (CNIL) của Pháp cùng các cơ quan giám sát quốc gia khác bác bỏ do quá thấp. Những cơ quan này đã yêu cầu EDPS điều tra vụ việc trên.

Bà Debra Aho Williamson, một nhà phân tích tại công ty nghiên cứu Insider Intelligence cho biết nếu được giữ nguyên, quyết định của cơ quan quản lý EU sẽ có tác động đáng kể đến doanh thu của Meta ở châu Âu. Theo chuyên gia này, quyết định của EDPS sẽ ảnh hưởng đáng kể tới khả năng bán quảng cáo được nhắm mục tiêu của Meta. Một khi phải đối mặt những rủi ro lớn như vậy, Meta chắc chắn sẽ đưa ra những động thái phản kháng mạnh mẽ để bảo vệ hoạt động kinh doanh của họ.

Theo trang tin Politico, các tài liệu nội bộ cho thấy Meta đã dành 3 tỷ euro cho các khoản tiền phạt có thể xảy ra ở châu Âu vào năm 2022 và 2023.

Trước đây, các biện pháp can thiệp của EDPS đã dẫn đến các khoản tiền phạt lớn cho các nền tảng công nghệ, bao gồm khoản tiền phạt 405 triệu euro trên Instagram vào tháng Chín do vi phạm xử lý dữ liệu của người dùng vị thành niên. Ngoài khoản tiền phạt trên, Meta còn bị phạt thêm 265 triệu euro vào tháng 11 do rò rỉ dữ liệu cho thấy thông tin chi tiết của nửa tỷ người dùng được công bố trên một trang web tin tặc. Hồi đầu năm, Meta cũng bị cơ quan quản lý Pháp phạt 60 triệu euro vì cách công ty sử dụng cookie – một công cụ cho hoạt động quảng cáo nhắm mục tiêu.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

网友评论

最新评论

热门标签