皇冠体育官网(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。皇冠体育官网开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页游戏正文

哈希竞彩平台:Đội hình hùng mạnh, truyền thông Trung vẫn quan ngại cho tương lai LPL ở CKTG 2022

admin2022-09-142game Tài Xỉu

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Ở CKTG 2022 trên đất Bắc Mỹ, các đại diện LPL đều hùng mạnh và được đánh giá cao cho ngôi vương cuối cùng.

Hiện tại, CKTG 2022 đã chốt xong những thủ tục cần thiết. Trong đó, bảng đấu từ Play-In đến Main Event đều lộ diện. Tiếp theo, các khu vực sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị về lực lượng, giấy tờ để đến Bắc Mỹ.

CKTG 2022, giới LMHT sẽ có chút thay đổi. Hay đúng hơn, không còn LCK, LPL trở thành khu vực được đánh giá cao nhất. Bởi lẽ, dàn quân lần này được xem như mạnh nhất trong lịch sử giải đấu.

Thế nhưng, sau lễ bốc thăm chia bảng, truyền thông xứ Trung lại tỏ ra quan ngại cho tương lai các đại diện. Sohu đánh giá cả 4 cái tên đều gặp ít nhiều khó khăn trên đất Bắc Mỹ. Trong đó, hạt giống số 1, JDG đáng lo lắng hơn cả.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Bởi lẽ, đội vào “bảng tử thần” cùng hai đại diện G2, DK. Đáng nói hơn, hai đối thủ từ LEC, LCK đều mạnh, có bề thế tại sân chơi CKTG. Trong khi, JDG không sở hữu quá nhiều kinh nghiệm. Theo Sohu, mấu chốt với nhà vua LPL trên đất Bắc Mỹ là giữ được phong độ giống thời gian qua. Nếu vậy, đội hoàn toàn có thể nghĩ về cơ hội đi tiếp.

Về EDG, Sohu đánh giá bảng A cũng chẳng dễ dàng. Bởi lẽ, đối thủ của họ là C9, T1, những nhà vô địch thực thụ. Còn nhớ thời điểm 2017, EDG cũng từng chung bảng với hai đối thủ trên. Cuối cùng, đội bị loại sớm ngay trên sân nhà. Song, trang tin vẫn đặt niềm tin vào ông lớn LPL. Ít nhất, hiện tại, đội không còn là EDG của 2017 mà là đương kim vô địch CKTG 2021.

Về TES, đội rơi vào bảng đấu nhẹ nhàng hơn hẳn. Nhưng theo Sohu, họ vẫn đáng lo ngại khi các đội thủ đều tiềm ẩn sức mạnh đáng gờm. Cuối cùng, RNG sẽ phải thi đấu vòng bảng Play-In trước khi đến Main Event. Ở đó, đội chung bảng DRX, MAD, SGB,…

网友评论

最新评论